Nhạc Vàng Thâu Thanh Trước 75

Tiếng hát Kim Loan | Thâu Thanh Trước 75

Lượt Xem: 222.000 Like: 759
Kim Loan có một giọng hát hơi khàn, hơi nghẹt mũi một chút. Cô đến ca trường nhạc giới giữa lúc Phương Dung, Hoàng Oanh, Hà Thanh, Phương Hoài Tâm, Phương Hồng Hạnh đang làm mưa làm gió khắp nơi trình diễn văn nghệ. Nhưng may mắn thay, cô vẫn có một chỗ ngồi riêng ở lãnh vực ca hát. Và càng may mắn hơn nữa, chỉ mới chân ướt chân ráo vào nghề mà cô đã nổi tiếng qua bài “Căn Nhà Ngoại Ô”.

Kim Loan có khuôn mặt đẹp, nụ cười thật tươi, sóng mũi thanh tú, vầng trán băng sương, mái tóc buông dài và cài nơ thật đẹp. Vóc mình cô cao lớn, nhưng không thanh. Bàn tay cô hơi thô, dáng đi cô không yêu kiều uyển chuyển. Nhưng cô ăn mặc đẹp, lộng lẫy mà không lố bịch. Tuy nhiên, ở cô, người đối diện nghĩ rằng nếu khéo trau chuốt thêm một chút nữa, nếu học cách đi đứng, ăn nói thêm một chút nữa, cô vẫn là cây bonsai được uốn cành tỉa lá để trở thành một thứ cây cảnh với những nét hài hòa ngoạn mục.

Tiếng hát Kim Loan tuy nồng ấm nhưng vẫn hơi thô tháp. Cô không biết bào mỏng ở vài chỗ để tiếng hát mịn màng vóc nhung, không biết hát cho vang dội ở vài chỗ khác cho tiếng hát chói ngời vóc gấm. Cô hát quá chân phương, không biết làm sao bớt rồ ở những chỗ khác nữa. Đó là một viên kim cương chưa được lấy những chấm bọt, chấm than và chưa được cắt cạnh giồi mặt để tra vào chiếc nhẫn bạch kim mà trở thành một món nữ trang tinh xảo.

.
=================================================►
Đăng ký kênh để nghe lại những bản Nhạc Vàng nổi tiếng

NHẠC VÀNG THÂU THANH TRƯỚC 75
NHẠC VÀNG TRƯỚC 75
NHẠC VÀNG THU ÂM TRƯỚC 75
🔵 Facebook: https://www.fb.com/NhacVangTruoc75com
🔷 Youtube: https://www.youtube.com/NhacVangtruoc75
🌐 Website: http://NhacVangtruoc75.com

🔄Tuyệt phẩm Nhạc Vàng: https://goo.gl/1Bs6e6

___________________________________________________
#KimLoan #NhacVang #thauthanhtruoc75

Quảng Cáo: Đặc Sản Miền Trung - Tôm Hùm - Tom Hum
Trở lên đầu trang